Bạn có phân biệt được các loại Espresso?

Không biết mọi người thế nào, chứ mình là dân ghiền cà phê thứ thiệt. Sở thích của mình là loại rang xay nguyên hạt bằng máy dùng hơi nóng (air roaster). Ngoài ra, không bỏ bơ, nước mắm hoặc phụ gia như Việt Nam nên hạt sau khi rang phải sáng màu, cà phê xay ra phải mịn và thơm tự nhiên. Khi pha phải có màu cánh gián chứ không phải loại đen kịt và đặc như nước cống hay bán ngoài vỉa hè.

Thôi khó tính thế đủ rồi, uống nhiều quán và nhiều món rồi mà chưa biết được hết các tên gọi và kiểu làm của nó. Cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này, kiến thức mình tìm hiểu trên google cả thôi.